fbpx
Đàn ông thường chủ quan đến việc quan tâm sức khoẻ và thuộc nhóm dễ mắc các vấn đề về gan do phần lớn hay có thói quen sử dụng thức uống có cồn và thuốc lá. Đây cũng là nỗi lo chung của hầu hết mọi gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe của người thân và đặc biệt là những người đàn ông trong nhà.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng bận rộn, những cuộc hội họp, gặp mặt bạn bè hay đối tác đồng nghiệp trở nên thường xuyên hơn. Đó cũng là lý do mà các bà vợ thường hay cằn nhằn mỗi khi chồng đi nhậu hoặc thấy chồng cầm điếu thuốc. Tuy nhiên khuyên nhủ không phải là biện pháp hữu hiệu với đấng mày râu, một phần vì cái tôi người đàn ông, một phần vì thói quen lâu ngày khó từ bỏ.

Nhiều gia đình xảy ra tình trạng cãi vã chỉ vì chuyện nên hạn chế hoặc bỏ uống rượu bia, hút thuốc lá. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc thụ động với thực phẩm bẩn, các món ăn cay, nóng, dầu mỡ và ô nhiễm môi trường cũng là một trong các tác nhân gây hại đến gan mà mọi người đều khó tránh khỏi.

MC, diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ, cô trăn trở rất nhiều khi thấy chồng phải nhậu khuya vì tính chất công việc, không thể từ chối lời mời của đồng nghiệp. Được bạn bè tư vấn về bí quyết “xanh”, cô thử cho chồng dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Condition Liver với mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn. Nhờ vậy mà ông xã cô tươi tắn hơn hẳn, giảm rõ sự mệt mỏi sau những buổi nhậu. Đặc biệt ông xã có thể mang sản phẩm này theo bên người, rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải ngại ngùng trước bạn bè.

Vợ chồng MC, diễn viên Ốc Thanh Vân
“Tình yêu là sự sẻ chia”.

Trí Rùa nhà Ốc có kinh doanh quán ăn gia đình. Dù sau này ngoan, không có nhậu nhẹt la cà nhưng do đặc thù công việc nên cũng có lúc phải ngồi tiếp chuyện, lai rai một xíu. Chả lẽ khách đến mà chủ quán lại hờ hững coi cũng kì. Cả chiều tối liên miên như thế, về đến nhà là đặt lưng xuống ngủ ngay và luôn. Tiếng ngáy đến ngay sau tiếng chúc ngủ ngon. Có khi chưa kịp chúc nữa”.

Nói chung bà vợ nào cũng lo lắng nếu chồng mình hay phải uống rượu bia rồi ăn uống bên ngoài nhiều. Quyết định tìm kiếm các loại thực phẩm chức năng, cách bảo vệ và giải độc gan, cuối cùng Ốc tìm được bí quyết rồi nè. Cứ sau mỗi bữa ăn Ốc đưa ngay cho Trí Rùa uống 1 viên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Condition Liver, sản phẩm có biệt danh là bí quyết “xanh” để bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Nhờ áp dụng bí quyết sống “xanh” này mà Trí Rùa “tươi tắn” thấy rõ, Ốc cũng an tâm hơn mỗi khi ba tụi nhỏ đi sớm về khuya.

Mình nghĩ hạnh phúc là sự quan tâm, dù chỉ những điều nhỏ nhặt nhưng Ốc tin chắc Trí sẽ cảm nhận được gia đình nhỏ luôn yêu thương mình.” – Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Condition Liver sản phẩm có biệt danh là bí quyết “xanh” cho lá gan khỏe mạnh. Nhờ vào công dụng giúp giải độc, hỗ trợ tăng cường chức năng gan bằng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Condition Liver còn là giải pháp hữu hiệu giúp hạn chế tác hại của rượu bia gây hại cho gan. Với chiết xuất từ 03 thành phần thiên nhiên chủ chốt trong hầu hết các công thức giải độc gan, gồm chiết xuất từ cây Kế Sữa (Milk Thistle), cây Khúng Khéng (Hovenia Dulcis) và Atiso. Chỉ cần duy trì lối sống lành mạnh và bổ sung 1 viên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Condition Liver mỗi ngày là giải pháp giúp bạn và cả gia đình an tâm sống khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *