fbpx
Nano Curcumin là gì? Condition Curcumin Fast từ Kolmar dùng có tốt hay không?
Cây nghệ (Curcuma Longa) là một cây thuốc rất quan trọng và lâu đời ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, bất kỳ ai cũng đã biết rằng nghệ có công dụng rất tốt đối với những người bị đau dạ dày, nhưng tại sao nghệ lại có công dụng như vậy? Công nghệ Nano Curcumin là gì? thì hãy cùng Kolmar tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nano Curcumin là gì? Condition Curcumin Fast từ Kolmar dùng có tốt hay không?
Condition Curcumin Fast từ Kolmar dùng có tốt hay không?

1/ Tại sao cây nghệ lại tốt với dạ dày?

Ngày nay chúng ta có cơ hội để sử dụng nhiều chế phẩm từ cây nghệ như bột nghệ, nghệ viên, nghệ tươi… và điểm chung của các chế phẩm này đều được chiết xuất từ phần thân rễ hay củ nghệ – nơi có chứa thành phần có hoạt tính là Curcumin.

Curcumin được quan tâm bởi nhiều tác dụng sinh học và dược lý tuyệt vời như: Giảm cholesterol, chữa lành vết thương, kháng viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa mạnh. Và với những công dụng trên, cây nghệ có chứa Curcumin sẽ giúp bảo vệ dạ dày bằng cách bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm viêm và kích thích các quá trình phục hồi. Đáng chú ý hơn, Curcumin dường như có khả năng ức chế Vi khuẩn Helicobacter pylory (Vi khuẩn H.pylori) gây loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày và ung thư dạ dày – điều này dường như rất khó khăn với các loại thuốc hiện nay.

Ngoài tốt cho dạ dày, Curcumin còn giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể – làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Giúp da trắng sáng hơn và nhiều công dụng khác.

2/ Nano Curcumin là gì?

Curcumin tốt là vậy, nhưng lại có một hạn chế rất lớn là khả năng hòa tan trong nước của Curcumin rất thấp, sinh khả dụng thấp và chuyển hóa nhanh, từ đó làm giảm hiệu quả sử dụng của Curcumin. Từ đó, một dạng bào chế mới của Curcumin được ra đời – là Nano Curcumin, giải quyết triệt để những hạn chế cố hữu của Curcumin. Nano Curcumin chính là Curcumin khi được ứng dụng công nghệ Nano giúp làm giảm kích thước hạt xuống còn 10-100 Nano-met, việc giảm kích thước xuống nhỏ như vậy, giúp cho việc đi vào các cơ quan khả thi hơn, điều mà Curcumin hầu như không thể đáp ứng. Việc phân tán thành các hạt nhỏ cũng giúp làm tăng diện tích bề mặt hoạt chất, từ đó làm tăng sinh khả dụng của Curcumin. Chung quy lại, Nano Curcumin chính là ứng viên tiềm năng thay thế Curcumin truyền thống khi khắc phục hết những nhược điểm của Curcumin nhưng vẫn mang được những công dụng nổi bật.

 

3/ Nước tinh nghệ Nano Condition Curcumin Fast từ Kolmar có tốt không?

Nhắc về Kolmar, thì không thể không kể đến kinh nghiệm và các công nghệ tiến tiến, chính Kolmar là tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ Nano vào quá trình sản xuất (Để hiểu thêm về tập đoàn Kolmar – nhấn vào ĐÂY) và một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano thành công nhất của Kolmar chính là nước tinh nghệ Nano Condition Curcumin Fast.

Condition Curcumin Fast được sản xuất bởi các nhà máy hiện đại nhất của Kolmar với những nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, nên đây là một sản phẩm có chất lượng rất cao. Ngoài ra, Condition Curcumin Fast còn có dạng chai vô cùng tiện lợi, hương vị thơm ngon dễ uống, ngay cả với những người không thích mùi vị nghệ vẫn có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

Condition Curcumin Fast từ Kolmar với công nghệ Nano

Chỉ với một chai mỗi ngày, sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, bảo vệ niêm mạc dạ dày và hỗ trợ giảm viêm loét dạ dày tá tràng, hỗ trợ mau lành vết loét, cho nên đây hoàn toàn là giải pháp đối với những người có nhu cầu cải thiện sức khỏe dạ dày.

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại chuỗi các cửa hàng của Pharmacity và các nhà thuốc khác trên toàn quốc, với giá cả vô cùng hợp lý, các bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng và cảm nhận hiệu quả mà sản phẩm mang lại.